อุปกรณ์รถยนต์

ADVAN Wheels

ADVAN Wheels ล้อแม็ก

ADVAN Wheels savecyber ล้อแม็ก ADVAN Wheels
ล้อแม็ก ADVAN Wheels – เชื่อว่าผู้คนจำนวนมากอาจจะคิดเหมือนกันเมื่อซื้อรถยนต์มาหนึ่งคันแน่นอนในใจของทุกคนก็ต้องการตกแต่งรถยนต์ของท่านในสไตล์ที่ตัวเองถูกใจ และจำนวนมากอย่างแรกที่ทุกท่านคิดจะแปลงก็คือล้อแม็ก เหตุเพราะอยากได้ลายที่ตนเองติดอกติดใจ ลงมือค้นหาหาในอินเตอร์เน็ตชมลายที่ชอบ และลายยอดนิยมชั่วนิจนิรันดร์ โอ้โห ! มูลค่าและราคามันโหด มีคุณค่าที่สูงมากจริงๆ แล้วจะทำยังไงดีละมีงบราวๆจำกัดซะด้วย จะซื้อแม็กแท้อาจไม่ไหวแน่ แล้วมีทางไหนละที่จะได้ลายที่จับอกจับใจพวกเรามาดูกันเคล็ดวิธีเฟ้นล้อแม็ก

ADVAN Wheels

สำหรับล้อแม็กนีเซียมแท้ๆ สมัยเก่านั้นมีราคาสูงมาก เรียกว่ามีใช้กันในลำดับขั้นรถแข่งขันดีกรีโลก เช่น F1 หรือ Super Car สุดมีราคาที่สูงต่างๆ หรือเป็นล้อ After Market เพื่อรถแต่งชั้นเชิง Hi-end ที่เน้นสมรรถนะการเคลื่อนขี่ ด้วยประการฉะนี้ “ความเทพ” และโดยเฉพาะล้อ Retro หรือ Classic ที่เป็นแม็กนีเซียม ก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ “นักรวบรวม” ควรจะเป็น

ข้อบกพร่องราคาแพง : ใช้ต้นทุนออกจะสูงมาก ทำครั้งละไม่กี่วง และในขณะนี้ มูลค่าก็ยังสูงอยู่ ตามคุณประโยชน์สำหรับในการใช้งานที่มุ่งเน้นในทางการประลองครับ ก็คงไม่มีความสำคัญสำหรับในการนำมาใช้กับรถบ้านวิ่งถนนทั่วไป… กร่อน เสียขาดหายเร็วทันใจ : ล้อแม็กนีเซียมอัลลอย มันจะโดนกัดกร่อนและเสียขาดหายได้ง่ายยิ่งกว่าล้อจำพวกอื่นๆ ด้วยคุณลักษณะของแม็กนีเซียม พูดไม่ยากเย็น คือ “เปราะ” นั่นเอง จะไปว่าเลวร้ายก็คงจะไม่ได้นัก เหตุเพราะผลิตมาใช้ในสนามแข่งที่ “ทางเรียบ” มิได้ทำมาวิ่งถนนปุปะ พอคนไปเอามาวิ่งถนนไม่เรียบ ล้อกลับเสียหายได้ง่าย บางครั้งบางคราวเก็บยาวนานๆ มันก็เสื่อมแล้ว คนใดมีล้อแม็กนีเซียมรุ่นเก่าๆ เก็บไว้ จะพบว่าเนื้อล้อแม็กจะพรุนๆ สากๆ นั่นเป็นเพราะมันหมดอายุ บรรจุรถหน้าจอดโชว์ล่ะก็ได้เช่นกันครับผม แต่ถ้าบรรจุวิ่งถนนไม่เรียบ สะดุดทีเดียวก็แตกทั้งวงละครับผม แต่ล้อแม็กนีเซียมสมัยนี้ ก็มีการพัฒนาให้ทนทานขึ้นมาก แต่ก็เน้นวิ่งถนนเรียบเป็นหลักอยู่ดี

ลักษณะเด่น
NEOVA ก้าวไปด้านหน้าอย่างไม่สิ้นสุดยั้ง ยางสปอร์ตที่ได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยีและประสบการณ์จากสนามชิงชัย ลายดอกยางช่วยเพิ่มเติมความสามารถที่ดีดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการยึดเกาะและบังคับกำกับการ ADVAN ยางสปอร์ตความสามารถสูง ผลิตมาจากเนื้อยางสูตรใหม่ปัจจุบันนี้ ช่วยเพิ่มความสามารถให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆด้าน ด้วยเทคโนโลยีจากสนามแข่งขันรถยนต์ WTCC เอามาปรับปรุงยาง ADVAN NEOVA ให้มีประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนให้ดียิ่งขึ้น ยาง ADVAN NEOVA AD08 R ใหม่ จะทำให้รถของคุณไปได้เร็วกว่า เคลื่อนขี่ได้สนุกมากยิ่งกว่าเดิม

คุณสมบัติพิเศษ
NEOVA ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ยางสปอร์ตที่ได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยีและเรื่องราวที่ผ่านมาจากสนามแข่ง ลายดอกยางช่วยเพิ่มเติมขีดความสามารถที่ดีดีที่สุดในการยึดเกาะและบังคับบังคับการ ADVAN ยางสปอร์ตระดับความสามารถสูง ผลิตขึ้นจากเนื้อยางสูตรใหม่ปัจจุบัน ช่วยเพิ่มเติมสมรรถภาพให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน ด้วยเทคโนโลยีจากสนามแข่งรถยนต์ WTCC เอามาปรับปรุงยาง ADVAN NEOVA ให้มีประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนให้ดียิ่งขึ้น ยาง ADVAN NEOVA AD08 R ใหม่ จะทำให้รถของคุณไปได้รวดเร็วทันใจกว่า ขับเคลื่อนขี่ได้สนุกมากยิ่งกว่าเดิม

ลักษณะพิเศษ
สุดยอดสายพันธุ์สปอร์ต ที่ถูกพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น ทั้งขีดความสามารถสำหรับเพื่อการยึดเกาะ และบังคับสั่งการ
ADVAN A052 สุดยอดยางสายพันธุ์สปอร์ตที่ถูกปรับปรุงขึ้นไปอีกขั้นทั้งขีดความสามารถในการยึดเกาะ และบังคับควบคุม
ไม่เพียงแต่มอบศักยภาพการยึดเกาะที่ไม่เคยมีมาก่อน และดีเยี่ยมยอดภายใต้อุณหภูมิที่มากมายบนท้องถนน

ลักษณะเด่น
ยาง ADVAN Sport V105 ความภาคภูมิใจของโยโกฮามา สำหรับรถยนต์ระดับความสามารถสูง สุดยอดความลงตัวของยางสปอร์ตที่ผสมความนุ่มนวลได้อย่างบริบูรณ์แบบ
สะดุดตาสำหรับการบังคับสั่งงาน ทั้งถนนแห้งและถนนเปียก

เนื้อยางสูตรใหม่ พัฒนาเข้าร่วมกับผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำลำดับชั้นโลก
สมรรถนะระดับสูง ปรับปรุงบนสนามพยายามที่ได้ชื่อว่าประสิทธิภาพสูงแห่งหนึ่งของโลก
เทคโนโลยีที่ใช้ในลัษณะของการพัฒนามาจากการแข่งขัน World Touring Car Championship ซึ่งยอดเยี่ยมในรายการประลองเกรดโลก

คุณสมบัติพิเศษ ล้อ Advan แท้
The ADVAN Flagship, High performance tire.

เพื่อรถยนต์สมรรถนะสูง ให้การบังคับบังคับการที่แม่นยำโดยยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลในการขับเคลื่อนขี่ อีกทั้งที่สามารถถ่ายทอดสมรรถนะของเครื่องจักรกลลงสู่พื้นถนนได้อย่างเต็มที่
ADVAN Sport V107 สานต่อแนวความคิดดั้งเดิมของ ADVAN Sport V105 ในตอนที่ยกระดับขึ้นใหม่ด้วย ประสิทธิภาพการเคลื่อนขี่ที่ดีกว่า มีทั้งความสปอร์ตและความสบายเป็นพิเศษ ไม่ใช่แค่อย่างใดอย่างหนึ่งแค่นั้น ยิ่งกว่านั้นนี้ ADVAN Sport V107 ช่วยให้การบังคับเลี้ยวมีเสถียรรูปและการเบรกในลำดับชั้นที่เหนือกว่า

กำลังมองหาดีลดี ๆ สำหรับ advan wheel ใช่บ้างมั๊ย? ตรวจทาน advan wheel ที่ดีที่สุดไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายรายการที่ AliExpress เพื่อจะค้นหาหาชิ้นที่เหมาะสมกับคุณ! นอกจากนี้จะได้ประสบกับแบรนด์ประสิทธิภาพดี คุณยังจะได้เจอกับส่วนลดเยอะมากเพื่อให้ท่านได้ช้อป advan wheel ในตอนงานเซลสุดยิ่งใหญ่ อย่าพลาดวิธีการที่สำคัญ – ตัวกรองสินค้าที่มีสิทธิพิเศษมอบให้ยกตัวอย่างเช่นจัดส่งฟรีและส่งคืนผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องเสียเงินเพื่อให้คุณได้รับการทำงานที่ผ่านมาสำหรับการช้อปปิ้งอย่างยอดเยี่ยม!

เชื่อว่าคนไม่ใช่น้อยอาจคิดเหมือนผม ซื้อรถยนต์มาหนึ่งคันแน่นอนในใจของทุกคนก็อยากจะตกแต่งรถยนต์ของท่านในสไตล์ที่ตนเองชอบ และส่วนใหญ่อย่างแรกที่ทุกคนคิดจะเปลี่ยนแปลงก็คือล้อแม็ก ด้วยเหตุว่าอยากที่จะได้ลายที่ตัวของเราเองติดอกติดใจ ลงมือสืบค้นหาในอินเตอร์เน็ตชมลายที่ชอบ และลายยอดฮิตชั่วกับชั่วกัลป์ โอ้โห ! ราคามันโหด มีคุณค่าที่สูงมากจริงๆ แล้วจะทำยังไงดีละมีงบประมาณจำกัดซะด้วย จะซื้อแม็กแท้คงจะไม่ไหวแน่ แล้วมีทางไหนละที่จะได้ลายที่จับจิตจับใจพวกเรามาชมกันครับ แนวทางคัดสรรค์ล้อแม็ก

คำว่า “แม็ก” มาจากคำว่า “แม็กนีเซียม” (Magnesium) ผสมกับ “อัลลอย” (Alloy) เรียกกันว่า Magnesium Alloy Wheel และย่อด้วยคำว่า Mag Wheel ไม่น่าใช่ Max Wheel ที่บ้านพวกเราถูกใจใช้กันมาผิดๆขณะปี 1960 เกิดการผลิตล้อแม็กนีเซียมสำหรับ “การแข่งขันชิงชัย” ขึ้นมา และเพื่อ Super Car รวมถึงเป็นล้อ After Market ส่วนมากจะสร้างขึ้นจากยุโรป (ญี่ปุ่นก็มีครับผม แต่น้อย) สำหรับส่วนดีและข้อบกพร่องของล้อแม็กนีเซียม สิ่งที่ดี น้ำหนักเบา : ล้อแม็กนีเซียมอัลลอย มีน้ำหนักเบา สามารถผลิตล้อหน้ากว้างขวางๆ เพื่อใส่ยางใหญ่ๆ ได้ โดยที่น้ำหนักยังเบากว่าล้อเหล็กผ่าขยายหน้ากว้าง ซึ่งล้อที่มีน้ำหนักเบา ก็จะก่อให้ “แรงต้านการหมุนนิดหน่อย” และ “น้ำหนักใต้สปริงต่ำ” ทำให้รถเคลื่อนได้เร็วขึ้น เบรกดียิ่งขึ้น และในขณะนี้ ล้อแม็กนีเซียมก็ยังถูกใช้ในลัษณะของการแข่งลำดับขั้นโลก อย่างเช่น F1 ก็ด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ ของมันนี่เอง…

 

เพื่อล้อแม็กนีเซียมแท้ๆ สมัยก่อนนั้นมีราคาสูงมาก เรียกว่ามีใช้กันในเกรดรถชิงชัยอันดับโลก เช่น F1 หรือ Super Car สุดมีคุณค่าที่สูงต่างๆ หรือเป็นล้อ After Market เพื่อรถแต่งชั้นเชิง Hi-end ที่เน้นความสามารถการขับเคลื่อนขี่ ดังนี้ “ความเทพ” และโดยเฉพาะล้อ Retro หรือ Classic ที่เป็นแม็กนีเซียม จึงกลายเป็นสิ่งที่ “นักสะสม” ต้องการ

ข้อเสียราคาสูง : ใช้ต้นทุนค่อนข้างสูงมาก ทำทีละไม่กี่วง และในปัจจุบัน มูลค่าและราคาก็ยังสูงอยู่ ตามประโยชน์ในการใช้งานที่เน้นในแง่การแข่งขันชิงชัยครับผม ก็คงจะไม่จำเป็นสำหรับเพื่อการนำมาใช้กับรถบ้านวิ่งถนนทั่วๆไป… กร่อน เสียหายรวดเร็วทันใจ : ล้อแม็กนีเซียมอัลลอย มันจะโดนกัดกร่อนและเสียขาดหายได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าล้อประเภทอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติของแม็กนีเซียม กล่าวไม่ยากเย็น คือ “เปราะ” นั่นเอง จะไปว่าเลวร้ายก็อาจไม่ได้นัก เนื่องด้วยผลิตมาใช้ในสนามชิงชัยที่ “ทางเรียบ” ไม่ได้ทำมาวิ่งถนนปุปะ พอคนไปเอามาวิ่งถนนไม่เรียบ ล้อกลับเสียขาดหายได้ง่าย บางครั้งบางคราวเก็บช้านานๆ มันก็เสื่อมแล้ว ผู้ใดมีล้อแม็กนีเซียมรุ่นเก่าๆ เก็บไว้ จะเผชิญว่าเนื้อล้อแม็กจะพรุนๆ สากๆ นั่นเป็นด้วยเหตุว่ามันหมดอายุ บรรจุรถหน้าจอดโชว์ล่ะก็ได้เช่นกันครับ แต่หากใส่วิ่งถนนไม่เรียบ สะดุดทีเดียวก็แตกทั้งวงละครับ แต่ล้อแม็กนีเซียมสมัยนี้ ก็มีการพัฒนาให้ทนทานขึ้นมาก แต่ก็มุ่งเน้นวิ่งถนนเรียบเป็นหลักอยู่ดี

 

กลับสู่หน้าหลัก – guaranasoda.com