Uncategorized

Enter title here.

คาซ่า วิลล์ รามคำแหง-วงแหวน 2

          บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ จะทำให้ในทุกๆเรื่องของการใช้ชีวิตรประจำวันนั้นง่ายยิ่งขึ้นกับการ ถอดรหัสชีวิตใหม่ที่กว้างกว่า รองรับความสุขที่มากกว่าสัมผัสแนวคิดใหม่ที่ดีกว่า ออกแบบเชื่อมโยงทุกมิติอย่างมีดีไซน์ เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งกว่า บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ ที่เพิ่ม space ให้function ที่มากกว่า Facility ที่ใช้งานได้จริงกับสวนขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส Panorama view พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือกว่า

 

        ตัวโครงการเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ ของโครงการ 84 ไร่ และมีจำนวน บ้าน 342 ยูนิต บนพื้นที่ใช้สร้อย เริ่มต้น 137-240 ตร.ม. ในเนื้อที่บ้าน เริ่มต้น 50 ตร.วา. ขึ้นไป โดยมี จำนวนห้อง ต่อโคงการ 3 – 4 ห้องนอน,และ 3 – 4 ห้องน้ำ สามารถจอดรถ ได้สูงสุด 2 คัน  ลักษณะบ้านเป็นบ้านเดียว 2 ชั้นที่ ให้ความสะดวกสะบาย ผล่อนคลาย เนื่องจากตัวโครง นั้น การระบบรักษาความปลอดภัยเป็นโครงการที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา เริ่มจากซุ้มทางเข้าโครงการเป็นประตูรั้ว มีพนักงานรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดและตัวโครงการ   ล้อมรอบไปด้วย โซนอากาศ บริสุทธิ์ จาก 3 สวนสาธารณะ ขนาดใหญ่ ยาว 200 เมตร  พื้นที่ประมาณ 5 ไร่ มีสนามเด็กเล่น และจุดเด่น คือมีเลนจักรยาน รอบสวนสำหรับผู้ที่ชอบ ปั่นจักรยาน ใด้ ทำกิจกรรมร่วมกัน และ  สวนหย่อมพักผ่อน ลู่วิ่ง ออกกำลังกายยามเย็น และถ้าเดินออกมาภายรอบๆโครงการ  มี 7ELEVEn ที่ใกล้ที่สุดในระยะ 750 เมตรจากโครงการ มี M ร่มเกล้า, ตลาดรุ่งเจริญ และ Big C Market ห่างจากโครงการเพียง 1.4 กม. ตลาดสดเกรียงไกรเป็นตลาดใหญ่ที่ใกล้ที่สุด มีตลาดอื่นๆและร้านสะดวกซื้อทั้ง 7ELEVEn และ Tesco Lotus express หลายแห่งตลอดทั้งเส้นเคะหะร้มเกล้า และในตลอดเส้นทาง รามคำแหง ในระยะไกล้ๆ ก็เต็มไปด้วยศูนย์การค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ต ได้แก่ Pure Place, ตลาดสัมมากร, Tops Market สุขาภิบาล 3, Big C Supercenter ร่มเกล้า, Golden Place สะพานสูง, The Paseo Town รามคำแหง ,Big C extra สุขาภิบาล 3 และ HomePro รามคำแหง ส่วน The Mall บางกะปิ ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 11.7 กม. เป็นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง ของตัวโครงการอีกด้วย 
 

แบบบ้านบ้านในโครงการมี 5 แบบ คือ
–    บ้าน Combine : พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ครัว, ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.วา.
–    บ้าน Compile : พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 Pantry , 1 ครัว, ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดินเริ่มต้น 55 ตร.วา.
–    บ้าน Compound : พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 Pantry , 1 ครัว, ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดินเริ่มต้น 60 ตร.วา.
–    บ้าน Commix : พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 Pantry , 1 ครัว, 1 Window Seat, ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดินเริ่มต้น 70 ตร.วา.
–    บ้าน Commingle : พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 Pantry , 1 ครัว, 1 Window Seat, ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดินเริ่มต้น 80 ตร.วา.
การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถทำได้โดยสะดวกเพราะ เส้นทางหลักในย่านนี้คือถนนรามคำแหงที่เป็นถนนใหญ่ห่างจากโครงการเพียง 4.1 กม. เป็นถนนหลักที่เชื่อมไปยังสถานที่สำคัญต่างๆไปจนถึงสุขุมวิท การจราจรในเส้นนี้อาจมีความติดขัดบ้างในช่วงเวลาเลิกงาน อาจเลี่ยงไปใช้เส้นเลียบมอเตอร์เวย์เพื่อเดินทางเข้าเมืองได้ โดยรวมมีการเดินทางที่สะดวกคร่องตัวพอสมควร

การเดินทาง

          มายังโครงการ จากแยกลำสาลีมาจากเส้นรามคำแหงข้ามแยกมุ่งหน้าไปทางมีนบุรี ข้ามแยกยกระดับสุขาภิบาล 3 มาประมาณ 2 กม. แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนราษฎร์พัฒนา (ซอยมิสทีน) มาอีกประมาณ 2 กม. แล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกไฟแดงเข้าถนนเคหะร่มเกล้ามุ่งหน้าไปทางถนนร่มเกล้าและเลี้ยวขวาเข้าถนนทางเข้าโครงการประมาณ 500 เมตรก็จะถึงโครงการคาซ่า วิลล์ รามคำแหง – วงแหวน 2
เริ่มต้นจาก ถนนรามคำแหงบริเวณแยกลำสาลี โดยเราจะมุ่งหน้าไปทางมีนบุรี ขึ้นสะพานข้ามแยกลำสาลีตรงไปตามถนนรามคำแหง ผ่าน Big C extra, HomePro รามคำแหง,The Paseo Town รามคำแหง, Tops Market และ Pure Place ขับตรงไปอีกประมาณ 1.5 กม. ก็จะถึงแยกต่างระดับสุขาภิบาล 3ผ่าน Pure Place มาประมาณ 500 เมตรก็จะเห็นป้ายจราจรแจ้งเส้นทางเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษกที่แยกต่างระดับสุขาภิบาล 3 ในอีก 1 กม. ให้ขับตรงข้ามแยกไปข้ามแยกมาก็จะมีป้ายจราจรบอกทางให้เตรียมเลี้ยวซ้ายไปทางเคหะชุมชนร่มเกล้าระยะทางประมาณ 2 กม. จากแยกต่างระดับสุขาภิบาล 3เมื่อเข้าสู่ถนนเคหะร่มเกล้ามาประมาณ 150 เมตร ให้เลี้ยวขวาผ่านหน้า 7ELEVEn ในซอยเคหะร่มเกล้าขับตรงไปอีกประมาณ 1 กม. ก็จะเห็นป้ายบอกทางของโครงการติดอยู่ที่อาคารทางขวามือ ให้เตรียมตัวเลี้ยวขวาเข้าถนนทางเข้าโครงการในอีกประมาณ 100 เมตรถนนทางเข้าโครงการมีลักษณะคล้ายถนนส่วนบุคคลมีป้ายโฆษณาของโครงการภายในติดตั้งอยู่ทั้ง 2 ฝั่งถนน ตลอดเส้นทาง ให้ขับตรงไปตามถนนอีกประมาณ 500 เมตรก็จะถึงโครงการจากถนนเคหะร่มเกล้าเข้าถนนทางเข้าโครงการมาประมาณ 500 เมตรก็ถึงทางเข้าโครงการคาซ่า วิลล์ รามคำแหง – วงแหวน 2 มีป้ายลมสีส้มสร้างความโดดเด่นให้แก่ทางเข้าโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

–    คลับเฮ้าส์
–    สระว่ายน้ำระบบเกลือ
–    ฟิตเนส
–    สวนสาธารณะ
–    Jogging Track
–    Beam Fencing Detector
–    สัญญาณกันขโมยครบทุกยูนิต
–    กล้องวงจรปิด
–    เข้า-ออกโครงการระบบ Easy Pass
–    ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียง

–    ตลาดนัดพรชัยบาร์ซ่า
–    ตลาดรุ่งเจริญ : 1.4 กม.
–    Tops Market สุขาภิบาล 3 
–    Big C Supercenter ร่มเกล้า 
–    HomePro รามคำแหง
–    สวนสยาม : 10.2 กม.
–    The Mall บางกะปิ
–    ซีคอนสแควร์
–    ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์
–    รร.รัตนโกสินทร์สมโภชฯ
–    รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า 
–    ม.รามคำแหง 
–    รร.สาธิต
–    สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI)
–    รพ.การุญเวชสุขาภิบาล 3
–    รพ.รามคำแหง
–    สถานีตำรวจนครร่มเกล้า
–    สนามบินสุวรรณภูมิ 
–    
คาซ่า วิลล์  รามคำแหง-วงแหวน 2 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ New modern Series กว้างกว่า…บนความสุขที่มากกว่า บนทาเลศักยภาพ กับฟังก์ชั่นบ้านที่เหนือกว่าใคร Pre-Sale 8-9 ต.ค. นี้ เปิดโซนสวย ใกล้สวนและสโมสร