ข้าวกล่องอาหารจัดเบรค

snack box delivery

snack box delivery รับทำขนมจัดเบรค

snack box delivery งานศพ มีส่วนทำไห้ snack box แพร่หลากหลาย ด้วยไลฟ์สไตร์การใช้ชิวิตของคนกรุง ที่ถูกใจอาศัยความสะดวกและรวดเร็ว และพิธีการทีไม่ยุ่งยาก งานศพในกรุงเทพเลยรอบรัดและกระชับไปด้วย
ด้วยสาปัจจัยนี้ เลยส่งผลให้งานศพ ในเขตกรุงเทพนั้น ทางเจ้าภาพ นิยมแจก snack box ให้แขกเหรื่อมากยิ่งกว่าอย่างอื่น เนื่องด้วยง่ายยิ่งกว่า
มีความสะดวกมากมายยิ่งกว่า ไม่จึงควรตระเตรียมอาหารให้ยุ่งยาก ทั้งไม่จะต้องคอยจัดเก็บล้างตอนงานเลิกอีกต่างหาก
ประสมกับแขกที่มาในงาน ก็ไม่ได้ต้องการทานอาหารที่หนักอะไรมาก snack box เลยเป็นตัวคัดเลือกที่ดีอันดับที่หนึ่ง

มื่อระหว่างแห่งการจากลามาถึงอย่างรวดเร็วและไม่ทันตั้งตัว การจัดการงานต่างๆที่จำเป็นจะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วทันใจทั้งๆที่ยังอยู่ด้านในความโศกเศร้า คงอาจจะเป็นเรื่องที่ยากเกินรับมือ ผู้คนจำนวนมากไม่ทราบจะเริ่มจากที่ไหนและไม่ทราบจะหันหน้าไปไปเพิ่งคนไหน Event Banana Catering ขอเป็นตัวช่วยให้กับคุณ โดยสะสมร้านขายของสั่งอาหารเบาๆ ขนมขบเคี้ยวในงานศพ รวมทั้งของกรุบกรอบงานสวดอภิธรรมต่างๆ หลากหลายรสชาติ มาให้ทุกคน เน้นเป็นขนมกินเล่นที่ทานไม่ยาก อิ่มท้อง เก็บได้ช้านาน พกพาสบาย แปลกใหม่ ที่สำคัญคือราคาไม่สูงมากนัก และยังคัดสรรค์ขนมกินเล่นได้มากมายอีกต่างหาก ช่วยประหยัดเวลาสำหรับในการสั่งอาหารให้ท่าน

snack box delivery

พวกเราสะสมร้านรวงขนมที่มีบริการ Snack Box Delivery สำหรับงานชนิดต่างๆ รวมทั้งงานสวดอภิธรรมสด งานบุญต่างๆ ด้วยเหตุดังกล่าว

delivery Snack Box และชุดอาหารว่าง
Miss Mamon ส่งต่อความนุ่ม อร่อย สไตล์โฮมเมดสู่คุณ ด้วยบริการ Snack Box Delivery ขนมจัดเบรค
ให้ มิส มาม่อน ชมแลชุดขนมจัดเบรค (Snack Box) ในงานจัดเลี้ยง, อบรม, สัมมนา, อีเว้นท์, งานบุญ, งานประชุม, งานศพ, งานพิธี
หรือจังหวะพิเศษต่างๆ ของคุณ ด้วยขนมเค้กมาม่อนสูตรขึ้นชื่อเรื่องของทางร้านค้า พร้อมขนมปังคาว-หวาน, แซนด์วิช, ขนมเค้กโฮมเมด
หรือแม้แต่คนที่ทานเจ หรือมังสวิรัติก็มีขนมปังเจให้คัดสรรค์ทานได้ตลอดปี

หน้าแรก
บันทึกเรื่องราวทั้งสิ้น
Article
Snack Box คืออะไร ?
Snack Box เป็นยังไง ?
Last updated: 5 เดือนสิงหาคม 2565 | 12042 จำนวนผู้เข้าดู |

Snack Box เป็นยังไง ?
Snack Box หรือที่รู้จักดีกันคือ “ขนมจัดเบรค” หรือ “ชุดขนมขบเคี้ยว” เป็นชุดขนม หรือของทานเล่นที่มักจัดคู่กับเครื่องดื่ม ใช้สำหรับเสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติในงานสำคัญ และพิธีต่างๆ ดังเช่น งานประชุม งานสัมมนา งานแต่ง งานบุญ งานศพ งานอีเว้นท์ต่างๆ

Snack Box หรือขนมจัดเบรค ก็เลยเป็นลู่ทางสำหรับทุกงานสำคัญ เนื่องจากว่าสะดวกสบาย ช่วยลดภาระ และความยุ่งยากให้ผู้จัดงาน มัธยัสถ์ สามารถกำกับการงบประมาณได้ตามต้องการ ที่สำคัญคือทานไม่ยาก สะดวกและสบายต่อผู้ร่วมงาน เนื่องจากสามารถนำกลับไปทานได้

Snack Box หรือขนมจัดเบรครวมตัวกันไปด้วย

1. กล่องบรรจุ
จำนวนมากมักใช้เป็นกล่องกระดาษ ควรที่จะทำการเลือกแบบที่ปิดฝาได้มิดชิด เพื่อจะสะดวกสำหรับการแจกจ่ายให้กับแขกในงาน ที่สำคัญ ควรเลือกกล่องที่เป็น Food Grade และมีจำนวนภัณฑ์ใส่ขนมอีกระดับเพื่อความสะอาด และสุขอนามัยของผู้รับประทาน

2. ขนมจัดเบรค
ขนมจัดเบรค หรือขนมขบเคี้ยว จะต้องเป็นเมนูที่ทานไม่ยาก จับทานได้ทันที สะดวกและสบาย ไม่ยุ่งยาก ไม่สกปรก ดังเช่น ขนมปังไส้ต่างๆ แซนด์วิช เค้ก หรือเมนูทานเล่นอื่นๆ และหากควรจะเป็นเพิ่มความถูกใจให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ได้รับควรจะเลือกขนม Signature ที่หาทานจากที่อื่นได้ยาก ที่สำคัญหากเป็นขนมที่อบใหม่ ไม่ใส่สารกันเสีย ยิ่งเพิ่มเติมอีกความสะดวกใจให้ทั้งผู้จัดงานและแขกที่มาร่วมงาน

3. เครื่องดื่ม
เครื่องดื่มที่นิยมใช้เพื่อขนมจัดเบรคคือ น้ำผลไม้แบบกล่อง น้ำสมุนไพรบรรจุขวด นม หรือน้ำเปล่า ขึ้นอยู่กับงบราวๆของผู้จัดงาน

4. กระดาษทิชชู่
นอกจากนี้ขนมจัดเบรค และเครื่องดื่มแล้ว สิ่งจำเป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะต้องมี เพื่อความสบายของผู้เข้าร่วมงานข้างหลังทานสำเร็จ คือกระดาษทิชชู่เพื่อใช้เช็ดมือและปากข้างหลังทานขนม สิ่งเล็กๆที่ไม่แนะนำให้ละเลย

snack box คือ
snack box เป็นยังไง

หลายท่านคงจะเคยได้รับ snack box มาบ้างแล้ว กล่องสวยๆที่ภายในจำนวนขนมคาวหวาน ในงานประชุมสัมนาหรืองานกิจกรรมต่างๆ โดยในกล่อง จะมีขนม2-3ชิ้น และน้ำผลไม้อีก1กล่อง

snack box มาจากคำว่า snack แสดงว่าของขบเคี้ยว ของทานเล่น ส่วน box มาจากคำว่ากล่อง บางครั้งก็อาจจะแปลดิ่งตัวได้ว่า
กล่องที่มีของขบเคี้ยว ขนมทานเล่นๆ แต่ในคำอธิบายศัพท์โดยรวมแล้ว ซึ่งก็คืออาหารว่างที่จัดเป็นกล่อง อาหารทานเล่นในตอนพักผ่อนเบรคนั่นเอง
ซึ่งนอกเหนือจากนี้จะใช้คำว่า สแน็กบ๊อกซ์ แล้ว ในขณะนี้ ยังมีการใช้คำต่างๆพวกนี้แทนคำว่า สแน็กบอกซ็ ได้อีกต่างหาก ดังเช่น อาหารว่าง ชุดขนมขบเคี้ยว อาหารว่างกล่อง ขนมกล่อง ขนมจัดเบรค ขนมงานจัดเลี้ยงขนมทานเล่น ขนมพักเบรค อาหารพักผ่อนเบรคประชุม ซึ่งคำเหล่านี้ก็ความหมายเดียวกันทั้งหมดทั้งมวล

สแน็คบ็อคซ์ นั้น เราจะประสบพบเห็นใช้กันแพร่หลากหลายในงานเหล่านี้คือ งานประชุม งานสัมนาในองค์กร งานทัศนะศึกษา งานแรลลี่

งานกิจกรรม งานอิเว้นต่างๆ งานชิงชัยกีฬา งานออกบูทจัดงานส่อให้เห็นผลิตภัณฑ์นำไปแจกเด็กๆในบ้านมูลนิธิต่างๆ หรือนำไปแจกบน รถทัวร์
รวมถึงงานพิธีต่างๆ ได้แก่ งานศพ งานแต่งงาน งานบวช งานทำบุญบริษัท และพิธีอื่นๆ

เพราะเหตุไรต้องใชั snack box ในงานต่างๆ

1 เป็นเพราะเหตุว่าขนมขบเคี้ยวกล่องนั้นง่ายต่อการเตรียม โดยเฉพาะอย่างยิ่งขณะนี้ มีร้านขนมที่รับทำชุดอาหารว่าง จำนวนมากมีความหลากหลายของขนม รวมถึงมูลค่าและราคาสมเหตุสมผล ตั้งแต่ถูกไปยังมีคุณค่าและราคาที่สูงสามารถเลือกเฟ้นให้สอดคล้องกับงบราวๆพวกเราได้
2 มีความสบาย ไม่เลอะเทอะเนื่องมาจากขนมเตรียมพร้อมเอาเอาไว้ภายในกล่อง เป็นกล่องๆ ไม่ควรต้องตระเตรียมภาชนะอื่นๆให้ยุ่งยาก เมื่อทานเสรจก็จัดทำความสะอาดได้ง่าย
3 สามารถรับประทานในขณะพักผ่อนเบรคสั้นๆได้อย่างง่ายๆ
4 ถ้าทานไม่หมด แขกเพื่อนๆสามารถนำกลับไปทานที่บ้านได้โดยดูไม่น่ารังเกียจ เนื่องจากจัดเป็นเซตเป็นกล่องอยู่แล้ว

 

1. Auntie Anne’s

อานตี้แอนส์ ร้านขายของขนมขอความปรานีของผู้ใดหลายคน หนึ่งกล่องจำนวน เพรทเซล คัดเลือกรสได้ตามถูกใจ คู่กับ Cheesy Chicken และ น้ำมะนาวหนึ่งขวด

snackbox คือ ขนมกล่อง หรือชุดขนมขบเคี้ยว ที่กระทำการบรรจุลงกล่อง โดยมีน้ำและขนมเป็นเมนูหลัก ที่ใช้ในงานบริการต่างๆ หรือบางบุคคลเรียกว่า ขนมจัดเบรค ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกงานกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม งานสัมมนา งานศพ รวมทั้งงาน Event ต่างๆ เพื่อจะเสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติ ในงานและพิธีต่างๆ และง่ายต่อเจ้าของงานอีกด้วย snackbox เป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่สบาย สำหรับสมัยนี้ อีกทั้งยังช่วยลดภาระ ลดความยุ่งยาก ให้เจ้ารูป ออม สั่งงานงบโดยประมาณได้ง่าย ที่สำคัญ ทานง่าย สบายและ แขกสามารถนำกลับบ้านได้ด้วย

 

ร้านค้าข้าวกล่อง อาม่า ไม่ได้มีแต่ข้าวกล่องนะคะ ยังมี Snack Box ขนมปัง ขนมจีบ หรือรายการอาหารทานเล่นอื่นๆ ไปจนถึงเครื่องดื่ม ก็มีให้คัดเลือก เป็นเมนูที่ทานง่าย จับทานได้ในทันทีสบาย ไม่ยุ่งยาก เลอะเทอะ เครื่องดื่ม ที่นิยมใช้กัน ตัวอย่างเช่น น้ำผลไม้แบบกล่อง น้ำสมุนไพรจำนวนขวด นม หรือ น้ำเปล่า ขึ้นกับงบราวๆของผู้ซื้อ

 

ข้าวกล่องอาม่า รับผลิต Snack box ตามออเดอร์ผู้ใช้ จะสั่งเท่าไหร่ก็ได้ ครัวอาม่าสามารถจัดทำได้มากถึง 1,000 กล่องโดยครัวของเรามีกูรูดูแล การสร้างและจัดทำขึ้น ที่มีความสามารถความชำนาญ จึงแน่ใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของอาม่า อบ สด ใหม่จากเตาและ ไม่มีสินค้า ค้างสต๊อก แน่นอน เนื่องมาจากเราผลิตตามออเดอร์

เมื่อเราควรต้องจัดงานใหญ่อะไรซักงาน ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนา งานบวช งานสังสรรค์ ต่างๆ บริษัททัวร์ที่ต้องมีของกรุบกรอบเพื่อลูกทัวร์ และ อาหารเบาๆเพื่อแต่งานศพ พวกเราจะนึกถึง อาหารที่จำเป็นจะต้องสั่งมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับประทาน หรือรองท้องตอนท้องว่าง และนั่นคือที่มาของ สแน็คบ๊อกส์ (snack box) หรือชุดกล่อง ที่ใส่ของว่าง หรือขนม เพื่อให้สบายต่อการรับประทาน ซึ่งสำหรับในประเทศไทยนั้น อย่างที่อธิบายมา มันคือการสั่งกล่องอาหารว่างเพื่อที่จะมาใช้ในงานต่างๆ แต่ในต่างประเทศนั้นจะแตกต่างกันออกไปน้อย และวันนี้เรานำมาแชร์กัน

เพื่อในไทยนั้น กล่องขนมขบเคี้ยว จำนวนมากแล้วจะใช้ในงานสำคัญๆ ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นงานศพ งานบวช งานทำบุญ งานประชุม ฯลฯ แต่เพื่อในต่างประเทศ มันจะมีบริการ การส่ง Snack Box หรืออาหารว่าง ที่ไม่ซ้ำกันทุกๆเดือน และแต่ละเดือนก็จะต่างกัน โดยเค้าเรียกบริการนี้ว่า Monthly Snack Box, food subscription box หรือ Food of the month club โดยลูกค้าจะสามารถสมัครเป็นสมาชิก จ่ายรายเดือน และจะมีของอร่อยๆ ส่งถึงบ้านในกล่อง ซึ่งโดยโดยมากจะเป็นขนม ลูกอม คุ้กกี้ แต่ในบางแห่งก็จะมีเป็น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่าง ไวน์ เบียร์ และที่เห็นกำลังดังเลยก็คือ เป็น Snack Box ของแต่ละประเทศอย่างขนมในญี่ปุ่น (Tokyo Treat Snack Box) ที่จริงๆแล้ว เค้าไม่ได้สั่งกันมาเพื่องานใดงานหนึ่ง แต่สั่งมาที่บ้านเพื่อจะรับประทานนั่นแหละ

ในปัจจุบัน เมื่อมีงานศพหรือต้องจัดงานประชุม งานสมนาต่าง ๆ วิธีใช้บริการสั่ง Snack Box ที่มีขนม ของว่าง และเครื่องดื่มด้านในกล่องเดียวกัน ทำให้สบายต่อผู้จัดงานและผู้มาเข้าร่วมงานสำหรับรับประทาน และหลากหลาย ๆ ผู้คนที่กำลังมองหาร้านขายสแน็คบ็อกซ์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะสั่งตรงไหนดี วันนี้เราจึงรวบรวมร้านขายของยอดนิยม อิ่มอร่อย ราคาสะดวกสบายกระเป๋า มาให้ทุกคนได้เลือกเฟ้นสั่งซื้อกันค่ะ

1Puff & Pie

Snack Box จากครัวการบินไทย รับประกันความอร่อย ในมูลค่าเริ่มต้นเพียง 40 บาท มีเบเกอรี่ให้เฟ้นหลากหลาย อาทิ กะหรี่พัฟ โรล บัตเตอร์เค้ก พาย คีช เดนิช บเหมือนกับนี่ ทาร์ต ชีสเค้ก แซนวิส มินิเบอร์เกอร์ และเครื่องดื่มทั้งน้ำเปล่าและน้ำผลไม้ บรรจุในกล่องสวยงาม เหมาะสมกับแจกให้แขกในงานรับประทาน

 

2S&P
Snack Box จาก S&P ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย ราคาสะดวกกระเป๋าเริ่มตั้งแต่ต้นเพียง 39 บาท มีขนมกินเล่นให้คัดสรรค์หลากหลายที่ได้คัดสรรคุณภาพมาแล้ว ทั้งแซนวิซ พาย พัฟ เค้กกล้วยหอม บัตเตอร์เค้ก มาพร้อมทั้งน้ำนมข้าวโพด อิ่มอร่อยในกล่องเดียว นอกเหนือจากนี้นี้ยังมีเซตอาหารชั้นเชิงวีไอพี ให้ท่านได้เลือกเฟ้นใช้แจกให้กับแขกในงาน ทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ

 

3Delibites Café & Snack Box (ดิลิไบท์ คาเฟ่)
อีกหนึ่งร้านขายสแน็คบ็อกซ์ที่รับประกันความอร่อย จากความนิยมชมชอบของคนซื้อที่โดยมากจะสั่งซื้อเสมอได้ ร้านรวงนี้ไม่ได้ขายเพียงสแน็คบ็อกซ์แค่นั้น แต่ยังมีเป็นคาเฟ่ให้ลูกค้าทั่วๆไปได้เข้าไปลิ้มทดสอบความอร่อยอีกด้วย สำหรับสแน็คบ็อกซ์ก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งอาหารหนักและขนมกินเล่น หรือขนม คุณสามารถคัดเลือกซื้อได้ตามความต้องการ เพื่อใช้รับแขกได้เลย

 

4Sweet And Mars (สวีทแอนด์มาร์)
ร้านขาย Snack Box ที่เป็นที่นิยมจากผู้ใช้อีกเจ้าหนึ่ง ด้วยขนมที่หลากหลายทั้งขนมปัง ขนมไทย ทาร์ต เค้ก พุดดิ้ง แซนวิซ เดนิช ครัวซอง มาพร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟกระป๋อง น้ำผลไม้ นม ไมโล โอวัลติน นมถั่วเหลือง ในมูลค่าเริ่มตั้งแต่ต้นเพียง 40 บาท จำนวนในกล่องสวยงาม

บริการ Snack Box ขนมจัดเบรค
งานจัดอบรม สัมมนา ประชุม งานบุญ งานบวช งานศพ ความอร่อยที่เลือกเฟ้นได้
สามารถคัดเลือกเมนู ได้แล้ววันนี้
บรรจุกล่องหรูสีเงิน ขนมชิ้นใหญ่ มูลค่าและราคาไม่แพง ใช้ได้ทุกงานกิจกรรม
ยืนยันรสชาติ ผลิตภัณฑ์ชั้นพรีเมี่ยม ทำสดใหม่ตามออเดอร์
ผู้บริโภคสามารถชำระด้วยบัตรเครดิต
คนซื้อ Delicake สามารถชำระด้วยบัตรเครดิต

ผู้ซื้อสั่งประจำ บ่อยๆ สามารถวางใบเสร็จและออกใบกำกับภาษีได้จ้ะ

Delicake วีดีโอพรีเซ็นต์ กลเม็ดเคล็ดลับความอร่อยของเดลี่เค้ก
ความอร่อยที่เฟ้นได้ เบเกอรี่ชิ้นใหญ่ เฟ้นคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ พิถีพิถันสำหรับเพื่อการทำเบเกอรี่ทุกกรรมวิธี เพื่อจะให้รสชาติที่อร่อย

เนื่องจากเราเอาใจใส่ในทุกความอร่อย… พิถีพิถันในเบเกอรี่ทุกชิ้น

โรงงานมาตราฐาน Good Hygiene Practice (Codex) เพื่อประกันความไม่เป็นอันตรายสูงสุดด้านประสิทธิภาพเบเกอรี่
รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ปี 2564 หมวดธุรกิจ อาหาร
รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ปี 2564 พวกธุรกิจ อาหาร
SME NATIONAL AWARDS 2021 ค่าตอบแทนสุดยอด SME แห่งชาติ ปี 2564
พวกธุรกิจ อาหาร

การจูงใจให้เกิดการใช้จ่ายสู้โควิด จัดเบรค ราคา 25 บาท
กิจกรรมส่งเสริมการขายสู้โควิด จัดเบรค ราคา 25 บาท

Snack Box โปรโมชั่น
หนึ่งเดียวของความฮอตของ Delicake นาทีนี้
ต้อง โปร “คุ้มค่าโควิด💥” เพียงแค่นั้น !!
เซ็ต จัดเบรคที่ขายดี๊.. ขายดี แถมมูลค่าก็ถูกเวอร์วังขนาดนี้
เซ็ตจัดเบรค ขนม 1 ชิ้น + น้ำส้มถ้วย
มูลค่าเพียงชุดละ 25 บาท และ 30 บาท แค่นั้น
จัดงานแบบ save cost แอดบอกต่อเซ็ตโปรฯ นี้เลยค้าาา 😘

💰 จัดเบรค ชุด มูลค่า 25 บาท 💰
▪️ บันปูอัด / ชิฟฟ่อ

กลับสู่หน้าหลัก – guaranasoda.com