จัดเบรค

snackbox delivery

snackbox delivery

snackbox delivery – เมื่อเวลาแห่งการจากลา มาถึงอย่างรวดเร็ว และไม่ทันตั้งตัว การจัดการงานต่าง ๆ ที่ต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วทั้ง ๆ ที่ยังอยู่ในความโศกเศร้า อาจเป็นเรื่อง ที่ยากเกินรับมือ หลายท่านไม่ รู้จะเริ่มจากตรงไหน และไม่รู้จะหันหน้าไปไปพึ่งใคร  โดยร้านเราสั่งของว่าง ที่มีบริการ Snack Box Delivery สำหรับงานประเภท ต่าง ๆ หลากหลายรสชาติ มาให้ทุกคน เน้นเป็น ของว่างที่ทานง่าย อิ่มท้อง เก็บได้นาน พกพาสะดวก แปลกใหม่  ที่สำคัญคือ ราคาไม่สูงมากนัก และยังเลือกของว่างได้ หลากหลายอีกด้วย ช่วยประหยัดเวลาใน การสั่งอาหารให้คุณ

Delivery (ดิลิฟเวอร์ลี่) คือ การจัดส่งสินค้าตาม ที่อยู่ของลูกค้าและ เป็นไปตามเงื่อนไข ที่บริษัท ผู้ผลิตสินค้าหรือผู้จำหน่ายสินค้าได้จัดตั้งเงื่อนไขขึ้น โดยทั้ง 2 ฝ่ายจะต้องตกลงยินยอม กันภายใต้เงื่อนไข เมื่อลูกค้ายินยอม รับเงื่อนไขของบริษัท บริษัทก็จะทำการจัด ส่งสินค้าให้กับลูกค้า ถึงที่อยู่ตามที่ลูกค้าได้ระบุไว้ โดยมีค่าใช้จ่ายใน การจัดส่งสินค้าเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับสถานที่ ประกอบการต่าง ๆ ว่าจะคิดค่าใช้จ่าย ในการจัดส่งอย่างไร

ข้อดีของการสั่ง snackbox delivery

1. ได้ราคาอาหารที่ถูกกว่าปกติ เนื่องจากว่า การสั่งสินค้า ผ่านทางแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ นั้น โดยมากในปัจจุบัน ก็จะมีโปรโมชั่นต่างๆไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นลูกค้าใหม่ โปรโมชั่นส่วนลด ในแต่ละเดือน ซึ่งจะทำให้เราสามารถ ที่จะสั่งอาหาร ราคาถูกแต่ รสเลิศ บางร้านมีส่วนลด มีโปรโมชั่นแบบ 1 แถม 1 เมื่อลองคำนวณ อย่างดีและเหมาะสม ก็จะทำให้เราพบได้เลยว่า ราคาถูกกว่าการที่จะไปกิน ที่ร้านอีกต่างหาก

2. สามารถที่จะสั่งซื้อได้อย่างสะดวก ใช้เวลาน้อย โดยเฉพาะด้านต่าง ๆ มัก จะมีการคำนวณเส้นทางไม่ไกล จากที่พักอาศัยอยู่แล้วดังนั้นเรา จึงไม่จำเป็นที่ต้องเดินทาง ออกนอกบ้านด้วยตนเอง ไม่จำเป็นต้องหาที่จอดรถ ไม่ต้องเดินทางก็สามารถสั่งอาหารออนไลน์ได้อย่างดี

3. เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบ ความเป็นส่วนตัว ไม่อยากออกไปปะปนกับผู้คน แต่อยากที่จะรับประทานอาหาร การกินที่อร่อยๆก็ต้องทำการ สั่งอาหารออนไลน์ก็จะได้รับ ความเป็นส่วนตัว 100%

4. สามารถที่จะสั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าเวลาใดตอนไหน ก็มีของกินให้สามารถ ที่จะสั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องออกไปดึกดื่น ไม่ต้องเสี่ยงกับการออกไปแล้ว เกิดอันตรายเล่นเอง

5. มีเมนูหลากหลายให้เลือก สามารถลองสินค้าได้มากมาย หลากหลายอย่าง โดยเฉพาะสินค้าที่เราไม่เคยรับประทานมาก่อน ก็สามารถที่จะสั่งออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

6. มีบริการที่หลากหลาย นอกจากเราจะมาสสั่งอาหาร แบบเดลิเวอรี่ได้แล้วบริษัทต่างๆ จะมีการให้บริการในการสั่งอาหารออนไลน์ ยังมีบริการขนส่งของหรือทำธุระ ให้กับลูกค้าได้อีกต่างหาก จึงมีบริการที่หลากหลายเป็นอย่างมาก

7. สามารถติดตามเรื่องของ การขนส่งได้อย่างรวดเร็ว มีการแสดงพิกัดที่ชัดเจน ไม่จำเป็นที่จะต้องโทตาม

8. ช่องทางชำระเงินหลากหลาย สามารถที่จะสั่งสินค้าแล้ว ทำการเก็บเงินปลายทางได้ โดยไม่ต้องโอนเงินไปก่อน มีการออกแบบเรื่องของช่องทาง ในการชำระเงินได้อย่างหลากหลาย จะใช้การชำระเงินสด จะทำการโอนผ่านแอพพลิเคชั่น หรือจะทำการตัดบัตรเครดิต ก็สามารถทำได้อย่างสะดวก

snack box ร้านอาม่า box 

รับผลิตตามออเดอร์ ลูกค้าที่สั่งเท่านั้น และผลิตโดย ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านอาหาร ดูแลการผลิตเอง ทุกออเดอร์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้า snack box ของเรา อบ สด ใหม่ จากเตา และไม่มีสินค้าค้าง สต๊อกอย่างแน่นอน และอีกทั้ง snack box ของ อาม่า box นอกจากจะ แตกต่าง ในเรื่องของ คุณภาพแล้ว เรายังแตกต่าง ด้วยเรื่องของ บริการ อีกด้วย เพราะว่าเรามีบริการส่ง snack box ทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล  เพื่อความสะดวก ของลูกค้า ไม่ว่าสถานที่นั้น จะใกล้หรือไกล เราพร้อมส่ง snack box ด้วยบริการที่รวดเร็ว และส่ง snack box ตรงทันเวลา อย่างแน่นอน

 

เรามีประสบการณ์ การจัดชุดอาหารว่างส่งวัดต่าง ๆ ทุกวัน มาเป็นเวลาหลายปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญ ในการส่งชุดอาหารว่างตามวัดต่าง ๆ รู้จักเส้นทางและ สถานที่ตั้งของวัดต่าง ๆ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ชุดอาหารว่างของ คุณลูกค้า จะไปถึงวันที่คุณต้อง การใช้งาน อย่างแน่นอน เรามีชุดอาหารว่าง หลากหลายชุด ให้คุณเลือกใช้ได้ ตามความต้องการ เหมาะสำหรับทุกโอกาส สำหรับจัด เป็นของว่างรับรองแขก ในงานต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง กับทางวัด เช่น งานบุญ งานบวช งานอุปสมบท งานสวดพระอภิธรรม งานฌาปนกิจ งานต่าง ๆ

 

สิ่งสำคัญของ Snack Box ประกอบด้วย

-กล่องบรรจุ ส่วนใหญ่เป็น กล่องกระดาษ ทางร้านเราเลือกแบบ ที่ปิดฝาได้มิดชิด เพื่อความสะดวก ในการแจกจ่ายให้กับแขกในงาน ที่สำคัญ เป็นกล่อง FOOD GRADE และมีภาชนะใส่ขนม อีกชั้นเพื่อความสะอาด และสุขอนามัย ของผู้รับประทาน

-ขนมหรือ ของว่าง เช่น ขนมปังไส้ต่าง ๆ แซนวิช เค้ก ขนมจีบ ซาลาเปา หรือเมนูทานเล่นอื่นๆ ควรเป็นเมนูที่ทานง่าย หยิบทานได้ทันทีสะดวก ไม่ยุ่งยาก เลอะเทอะ

-เครื่องดื่ม ที่นิยมใช้กัน เช่น น้ำผลไม้ แบบกล่อง น้ำสมุนไพรบรรจุขวด นม ชา กาแฟ หรือ น้ำเปล่า ขึ้นอยู่กับงบประมาณ

 

อาม่า บ้อกมีเมนูหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกสรร สามารถรับเดอร์ได้มาถึง 1,000 กล่อง ทำตามความต้องการของลูกค้าเน้นความสดใหม่ติดต่อได้ที่ https://armabox.net หรือทัก line @armabox

กลับสู่หน้าหลัก – guaranasoda